ขอนแก่นเปิดตัวสติกเกอร์ LINE ชุด “Dino Khon Kaen”

วันที่ 27 มีนาคม 2560 จังหวัดขอนแก่น เปิดตัวสติกเกอร์ LINE ชุด “Dino Khon Kaen” โดยมี “ไดโน่” ไดโนเสาร์อารมณ์ดี มาสคอตของจังหวัดขอนแก่น พร้อมกับคำพูดที่เป็นภาษาอีสาน ที่สามารถนำไปส่งให้กับเพื่อนใน LINE กันได้อย่างสนุกสนาน มีให้เลือกกว่า 40 แบบ

สามารถดาวน์โหลด สติกเกอร์ LINE “Dino Khon Kaen” ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผ่านทาง LINE sticker shop ในราคาเพียง 30 บาทเท่านั้น โดยรายได้ 3 เปอร์เซ็นต์จากการเข้าร่วมใช้แบรนด์ “ไดโน่” นี้ จะถูกนำไปใช้ในการช่วยเหลือพื้นที่ ชุมชน ในทุกอำเภอ ที่ประสบปัญหาต่างๆ อันเป็นการช่วยเหลือคุณภาพชีวิตขั้นพื้นฐานให้กับประชาชนชาวจังหวัดขอนแก่น

วิธีดาวน์โหลดสติกเกอร์ง่ายๆ มีขั้นตอนดังนี้

  1. เปิดแอปพลิเคชั่น LINE
  2. ไปที่ More
  3. เลือก Sticker Shop
  4. ไปที่ Search หรือรูปแว่นขยาย
  5. พิมพ์ Dino Khon Kaen เลือก Creators (1)
  6. กด Purchase
  7. เลือกชำระเงินผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิต หรือทาง AIS แบบรายเดือน
  8. เมื่อชำระเงินแล้ว ก็สามารถส่งหาเพื่อนได้เลย

สำหรับมาสคอต “ไดโน่” เปิดตัวเมื่อวันที่ 5 กุมภาพันธ์ 2560 เพื่อเป็นสัญลักษณ์ในการขับเคลื่อนวาระจังหวัด ตามแนวทางของรัฐบาลที่ต้องการให้ส่วนราชการ ภาคเอกชน ร่วมกันขับเคลื่อนระบบเศรษฐกิจตั้งแต่ในระดับฐานราก ไปจนถึงธุรกิจระหว่างประเทศ  “ไดโน่” ตัวนี้ คือแบรนด์สินค้าหลากหลายประเภทและการบริการที่จะเกิดขึ้นภายในจังหวัดขอนแก่น อาทิ น้ำดื่ม กาแฟ ผลิตภัณฑ์สินค้าชุมชน สินค้า OTOP จากทุกอำเภอของจังหวัด ที่จะถูกนำมาวางจำหน่ายภายในร้านค้าของ “ไดโน่” รวมถึงภาคสถานบริการต่างๆอีกด้วย

ดาวน์โหลดสติ๊กเกอร์ คลิกที่นี่